Tuesday, February 25, 2014

Saigon Ộ feats ONRA - Electronic music :: live visuals :: samuraisSaigon Ộ featuring ONRASaigon Ộ feats ONRA!!!

Electronic music :: live visuals :: Samurais
Buổi trình diễn nhạc điện tử và hiệu ứng hình ảnh của các chiến binh Samurais.

Date: 28 Feb 2013
Time: 9pm until late
Venue: CARGO Bar – 7 Nguyen Tat Thanh, D4, HCMC

LINE UP:
ONRA (France, Live set & DJ set)
JASE (The Beats Saigon – DJ set)
KNAPPE (Outta Space - DJ set)
FONIKS (Live set)

VJs: DISCOCACTUS, DDL and LONGX

-----------------------------------------------------

Entrance: 100k VND and free for students with ID
Vé vào cửa: 100k VND Và miễn phí cho sinh viên nếu có thẻ

-----------------------------------------------------

Event is organized by Institute of Lower Learning (iLL)
& supported by The Beats Saigon and Kim Do


----------------------


Institute of Lower Learning (iLL) is proud to present the return of prodigal son ONRA, armed with a samurai’s perspicacity and a distinctive crate of vinyl harboring a collection of East Asian pop nuggets alongside the requisite Detroit bangers. A true conflation of East meets West - think verdant paddy-fields nudging up against crumbling council estates. 

Onra will present a repertoire of original Dilla-esque beat-odysseys and limbshaking remixes to keep the cranium nodding and the joints cracking with a very special live set. Rheumatics beware; this, his fourth visit to our hazy metropolis, has all the makings of a Kurosawan epic and might just result in some unexpected injuries to your connective tissues. 


https://soundcloud.com/onra

Warming up the night, will be KNAPPE with his eclectic selection, and sun-soaked vibes by way of Saigon..

https://soundcloud.com/christianknappe

Keeping it steady is JASE NGUYEN with his sonic chops, veering slightly more leftfield this time. His eclectic style is evident as he spins and produces everything from golden-era hip-hop, reggae, and funk to drum n’ bass, dubstep, abstract beats, and even vintage Vietnamese acid-rock.

https://soundcloud.com/jase-nguyen

Half man, half vinyl junkie, half chef, half artist, half machine, Foniks is honed his skills further, playing alongside some of the best in LA’s underground music. Foniks is putting in work with his hands on both the turntables and the MPC.

https://soundcloud.com/foniks

With a big screen surrounding the performance stage, we're giving plenty of space for new visual experiments with live video by DISCOCACTUS, DDL and LONGX whose content and hot eye-candy so already in your face, your face will melt.

http://saigonapollodionysus.wordpress.com/
http://cargocollective.com/longx

---------------


Institute of Lower Learning (iLL) hân hạnh giới thiệu sự trở lại của Onra, lần này anh sẽ mang đến một phong cách độc đáo đượm chất Samurai, chứa đựng các tiết tấu pop đầy hương vị viễn đông, và tất nhiên không thể thiếu các nền beat đậm chất Detroit. 

H....oooot!! Hãy hình dung sự kết hợp giữa phương đông mộc mạc và chất đô thị đương đại. Hãy chú ý phong cách electronic không thể lẫn vào đâu của Jay Dee được remix theo một cách mê hoặc khiến người nghe giật nảy người và vô thức lắc lư theo âm thanh không ngưng nghỉ. 
Cảnh báo: Lần quay trở lại hoành tráng đầy chất Kurosawa này, Onra sẽ khiến bạn chịu hậu quả đau nhức xương cốt vào sáng hôm sau.

Onra, với những chuyến tour diễn live đầy sôi sục trên giàn MPC từ Red Bull Music Academy ở Bucharest đến Giles Peterson’s Worldwide Festival, và cả sự kiện Low End Theory tại LA.

Cùng với sự kiện phát hành bô EP 5 - Pleck Deep in The Night, Onra không ngừng khám phá các lãnh địa sáng tạo mới trong âm nhạc của anh. Đó là sự pha trộn nhuần nhuyễn giữa phong cách R&B kinh điển của Jheri Curl với chất disco, đậm chất funky, bạn sẽ nhảy đến quên mình cho đến sáng.

Anh cũng vừa phát hành một album nhạc Jazz với nhà soạn nhạc Pháp Buddy Sativa có tên Yatha Bhuta Jazz Combo. Dự án này cho thấy một bộ mặt khác của anh, bộ mặt thuộc về thế giới Spiritual Jazz / Free Jazz.

https://soundcloud.com/onra

Mở màn chương trình cùng Knappe với bộ sưu tập các track đầy chất ấm áp của Saigon rực nắng.

https://soundcloud.com/christianknappe

Và chúng ta có Jase Nguyen như chất keo dính cho đêm tiệc electronic này. Phong cách âm nhạc của Jase là điều hiển nhiên khi anh remix và sản xuất tất cả mọi thứ từ hip-hop, reggae, funk và drum n 'bass, dubstep, beats trừu tượng, và thậm chí cổ điển Việt axit-rock.

https://soundcloud.com/jase-nguyen

Là một người nghiện vinyl, Foniks mài dũa kỹ năng của mình hơn nữa, anh đã chọn dòng nhạc LA’s underground. Foniks vô cùng điêu luyện với đôi bàn tay của mình trên cả hai bàn xoay và MPC.

https://soundcloud.com/foniks

Và đừng quên party này sẽ không thể là party nếu không có một bữa tiệc đầy hiệu ứng hình ảnh với những thử nghiệm mới của DISCOCACTUS, DDL và LONGX. Bạn sẽ đươc phủ đầy trên thân thể với những hiệu ứng hình ảnh choáng ngợp và ấn tượng.

http://saigonapollodionysus.wordpress.com/
http://cargocollective.com/longx

--------------------


No comments: